Dịch Vụ Cài Phần Mềm Đồ Họa Hà Nội Giá Rẻ

Chúng tôi nhận dịch vụ cài phần mềm đồ họa tại Hà Nội . Nó là tổng hợp những phần mềm giúp mọi người chỉnh sửa ảnh, video, vector, bản vẽ… tùy theo từng ngành nghề công việc khác nhau.

Cài phần mềm thiết kế đồ họa tại Hà Nội uy tín

Chúng tôi nhận cài đặt các phần mềm đồ họa các phiên bản phù hợp với máy tính của mọi người. Nhằm giúp làm việc một cách nhanh và thuận tiện.

Cài Photoshop tại nhà

Photoshop là phần mềm được phát triển với chức năng chính để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh. Nó giúp chúng ta có những bức ảnh đẹp và bỏ đi những chi tiết không cần thiết. 

Cài Corel tại nhà

Phần mềm Corel là một phần mềm đồ họa vector. Nó cho phép các bạn sử dụng những công cụ có sẵn trên đó mục đích nhằm tạo được các đối tượng vector khác nhau.

Cài 3ds Max tại nhà

3Ds Max là phần mềm diễn họa vật thể 3 chiều, hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ – được tích hợp tính năng 3D. Với phần mềm này có thể tạo hình dạng khác nhau như: hình nón, ấm trà, hình khối, kim tự tháp…

Cài Premiere Pro tại nhà

Premiere là một phần mềm đang được rất nhiều nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng. Nếu là một người yêu thích chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay.

Cài Illustrator tại nhà

Giống với photoshop, Illustrator là phần mềm đồ hoạ, đóng một vai trò nền tảng trong lĩnh vực thiết kế. Có thể nói AI là một trong những phần mềm bắt buộc phải biết của bất kì một nhà thiết kế nào.

Cài After Effect tại nhà

After Effect là một phần mềm đồ hoạ được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video, và làm chuyển động số. After Effect còn được gọi là AE hay phần mềm đồ hoạ động.

Thông Tin Liên Hệ

Máy Tính IT Hà Nội ngoài nhận dịch vụ cài phần mềm đồ họa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà tận nơi giá rẻ, tốt nhất. Làm việc 24h áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp, hay cá nhân trên địa bàn Hà Nội: Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Đống Đa , Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, , Hoàng Mai, Thanh Trì, Từ Liêm, Long Biên… Ngoài ra chúng tôi còn nhận cài win tại nhà giá ưu đãi áp dụng cho tất cả những khách hàng tại Hà Nội. GỌI NGAY

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách đã luôn tin dùng dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi rất mong muốn được nhận sự hợp tác của các bạn.

MÁY TÍNH IT HÀ NỘI

Địa chỉ: SỐ 18 NGÕ 66A ,TRIỀU KHÚC – THANH XUÂN – HÀ NỘI 
Chi nhánh 2: 214 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
Chi nhánh 3: số 302, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh 4: 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh 5: số 120 Gảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh 6: 134 Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội
Chi nhánh 7: số 68 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 8: 75 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh 9: Tòa RiceCity, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 0977 810 229 & 038 777 9989
Email: maytinhithn@gmail.com

Thời Gian Làm Việc: Từ 7h30′ đến 18h ( Kể cả CN )

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan:
0977810229