Cài Win 10 Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín

4/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm một nơi cài win 10 tại nhà ở Hà Nội uy tín và giá rẻ phải không ? Chúng tôi là Máy Tính IT Hà Nội chuyên mang đến dịch vụ cài win tại nhà cho tất cả những khách hàng ở Hà Nội.

Với phương châm làm việc “khách hàng phải được tôn trọng nhất” luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất cũng phải vừa lòng. Bạn đọc kỹ bài viết này để hiểu thêm về chúng tôi.

Lý do bạn nên cài win 10 ?

Các bạn trước có hay dùng win 7 phải không ?. Nhưng tiếc rằng bản win 7 đã bị chính cha đẻ Microsoft khai tử vào ngày 29/7/2016 và vì thế quyền được update sửa lỗi cũng bị ngừng luôn. Việc này sẽ tạo ra những lỗ hổng bảo mật khi người dùng vẫn cố tình dùng win 7. Việc cài win 10 tại nhà sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về bảo mật cũng như mọi tính năng được hoàn thiện hơn và dùng ổn định hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu máy tính có cấu hình thấp việc cài đặt sử dụng win 10 sẽ không có lợi gì.

lý do bạn nên cài win 10
Lý do bạn nên cài win 10 tại nhà

Cài win 10 tại nhà ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cài win tại nhà chuyên nghiệp và uy tín. Máy Tính IT Hà Nội cũng là 1 trong số những đơn vị như vậy. Chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ thuật viên trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà nên mọi trường hợp liên quan đến lỗi máy tính, laptop chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất. Chúng tôi có 1 bảng giá cụ thể rõ ràng với 1 quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn. Hơn nữa chúng tôi luôn có 1 chính sách ưu đãi với mức giá tốt nhất cho bên đối tác thường xuyên dùng dịch vụ cài win 10 tại nhà của chúng tôi. Cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nên cài win 10 bản Home hay bản Pro

Khi máy chúng ta được trang bị một cấu hình cao thì chúng tôi khuyên các bạn nên cài win 10 Pro. Nó mới nhất và có nhiều tính năng và hỗ trợ cài được sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Còn bản win 10 Home sẽ dành cho máy có cấu hình yếu hoặc vừa phải.

Nên cài win 10 bản home hay pro
Nên cài win 10 bản home hay pro

Cài win 10 tại nhà hết bao nhiêu tiền ?

Bạn rất muốn biết bên chúng tôi giá cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền phải không?. Chúng tôi đã tính toán chi phí cài win máy tính, laptop bao gồm tiền xăng xe + tiền công + thời gian của kỹ thuật làm tại nhà cho quý khách. Chúng tôi đã có 1 con số chính xác dựa trên mọi khía cạnh nhằm giảm chi phí tối đa cho khách hàng nên khách hàng cứ yên tâm sẽ không bị đắt đâu nhé.

Bảng giá cài win tại nhà Hà Nội
Bảng giá cài win tại nhà Hà Nội

Những phần mềm nào được hỗ trợ sau khi cài lại win 10

Sau khi cài win 10 tại nhà xong chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cài những phần mềm mới nhất sau đây. Những phần mềm này sẽ không tính phí thêm nên khách hàng cứ an tâm.

  • Trình điểu khiển driver cho tất cả các dòng máy tính và laptop.
  • Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader dễ sử dụng
  • Một trong số những phần mềm Microsoft Office từ 2003 cho đến 2019
  • Trình duyệt web như google.com, Cốc Cốc
  • Phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa như Utralview, Teamview.
  • Gõ văn bản tiếng việt điển hình như Unikey, Vietkey..
  • Phần mềm nhắn tin miễn phí Zalo, Skype
Những phần mềm chúng tôi hỗ trợ sau khi cài win xong
Những phần mềm chúng tôi hỗ trợ sau khi cài lại win 10 xong

Những dòng laptop chúng tôi nhận cài win 10 tại nhà

Chắc hẳn bạn cũng không xa lạ về các thương hiệu laptop phổ biến phải kể đến : Dell, Asus, Acer, HP, Sony vaio, IBM, Toshiba… trên thị trường hiện nay phải không. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang hết nhiệt huyết và trách nhiệm được hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể. Vì được trang bị kỹ năng cộng với kinh nghiệm trong nghề nên các bạn có quyền được an tâm. Việc gì khó cứ để chúng tôi lo hết.

Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn dịch vụ cài win 10 tại nhà của chúng tôi. Với tất cả nhiệt huyết sự chân thành của những kỹ thuật viên lâu năm sẽ giúp xử lý nhanh nhất có thể cho các bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này sẽ khiến các bạn có thiện cảm và nhấc may luôn để gọi ngay cho chúng tôi.

MÁY TÍNH IT HÀ NỘI

VĂN PHÒNG : SỐ 18 NGÕ 66A ,TRIỀU KHÚC – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ 2: 214 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 3: số 302, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 4: 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 5 : số 120 Gảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 6: 134 Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội

ĐỊA CHỈ 7: số 68 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 8: 75 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐỊA CHỈ 9 : Tòa RiceCity, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ 7h30′ đến 20h′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

ĐIỆN THOẠI: 0977.810.229 – 038.777.9989

EMAIL: maytinhithn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977810229