Cài lại win có mất dữ liệu không ? IT Computer trả lời

Posted on Thủ Thuật 280 lượt xem

Trong quá trình sử dụng máy tính, laptop sẽ gặp phải những lỗi windows, muốn tiếp tục sử dụng các bạn cần phải cài lại win (hệ điều hành windows). Việc cài lại win có làm mất dữ liệu không là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc. Hãy cùng đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu rõ.

Cài win bị mất dữ liệu không ?

Trả lời: Có làm mất dữ liệu !

Toàn bộ những dữ liệu nằm trong phân vùng ổ C đều bị xóa sạch. Vì thế trước khi cài lại win các bạn nên chuyển toàn bộ dữ liệu nằm trên thư mục Desktop, Document, Download vào trong ổ D, E, F nếu không muốn bị mất dữ liệu nhé.

Cài lại win có làm mất dữ liệu không
Cài lại win có làm mất dữ liệu không ?

Trong trường hợp bạn không thể vào được windows để copy dữ liệu thì hãy cứ để đó. Hãy để các đơn vị cung cấp cài win tại nhà hỗ trợ cho bạn. Máy Tính IT Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên xử lý những vấn đề về windows máy tính tại khu vực Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chúng tôi giúp bạn.

Dữ liệu ổ D, E, F có bị mất sau khi cài lại win không ?

Trả lời: Không nhé!

Toàn bộ dữ liệu ổ D, E, F sẽ vẫn còn y nguyên như lúc ban đầu. Vẫn có những trường hợp sẽ bị mất do virus nhưng điều này chỉ chiếm 1 – 2 % thôi nhé. 

Trên đây, Maytinhit đã giải đáp câu hỏi cài lại win có làm mất dữ liệu không cho các bạn rồi đó. Nếu bạn có nhu cầu cài lại win hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi.

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan:
0977810229